0997809999

ImmunÂ’ge – FPP Đu Đủ Carica – Giảm Gánh Nặng Y Tế Xã Hội

Hệ miễn dịch được xem là một hệ “quốc phòng” của cơ thể. Nó đóng vai trò then chốt giúp chống ngăn ngừa mắc bệnh và nhiễm trùng từ bên ngoài. Khi cơ thể có hệ miễn dịch tốt còn  giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe. Đặc biệt, trong bối cảnh có nhiều bệnh mới nổi và gánh nặng của những căn bệnh không lây nhiễm đang gia tăng như hiện nay, việc có một hệ miễn dịch khoẻ mạnh càng có ý nghiã hơn bởi nó sẽ giúp nâng cao hơn chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Làm thế nào để nâng cao hệ miễn dịch và hạn chế tối đa bị ốm, bị cảm cúm mỗi khi thời tiết thay đổi hay khi trái gió  “trở trời”

ImmunÂ’ge – FPP Đu Đủ Carica – Giảm Gánh Nặng Y Tế Xã Hội

Đây trở thành Slogan của Viện nghiên cứu Osato dành cho sản phẩm Immun’Âge. Vì sao họ tuyên bố điều đó?

  • Immun’Âge được xem như là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Ngoài việc uống bằng cách pha với nước, ta có thể sử dụng trực tiếp ở dạng Bột, với hương vị thơm ngon tự nhiên.
  • Khả năng đề kháng là bức tường vững chắc cho sức khỏe của con người. Khi nào bức tường này còn vững chắc thì sức khỏe còn được bảo vệ. Hiện nay, tuổi tác và môi trường ngày càng ảnh hưởng, làm bào mòn và phá hủy bức tường đề kháng. Immun’Âge được tạo ra là để thực hiện nghĩa vụ đó, bảo về và duy trì bức tường đề kháng tự nhiên, giúp cơ thể chống lại các tác nhân từ môi trường và tuổi tác. Từ đó nó giúp giảm bệnh tật và giảm chi phí, nguồn lực để chữa trị thay vì phòng ngừa.

Thử đặt một giả thuyết nhỏ, một cộng đồng với sức đề kháng của cơ thể tốt, tránh được các bệnh thông thường như: cảm cúm, sốt, viêm nhiễm…thì cộng đồng đã tiết kiệm được một nguồn lực y tế nhất định.

Dr Mark Jance / Facebook

Tôi cho rằng đây là một khám phá đặc biệt quan trọng của nền Khoa học và Y học. FPP là một loại thực phẩm cung cấp chất bổ dưỡng, vừa hỗ trợ sức đề kháng và tiêu diệt các gốc tế bào tự do một cách tuyệt vời

Dr Danin / Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.