Immun 'Âge là sản phẩm như thế nào ?

Immun’ Âge là sản phẩm được lên men từ Đu Đủ (FPP) do Viện nghiên cứu Osato nghiên cứu và phát triển.

Tên tiếng Anh là Fermented Papaya Preparation, viết tắt là FPP. Immun’ Âge là sản phẩm thực phẩm thơm ngon, chiết xuất 100% từ đu đủ Carica không biến đổi gen được trồng ở Mỹ dưới hệ thống quản lý chất lượng của Nhật; đồng thời được lên men với công nghệ duy nhất từ Viện nghiên cứu Osato.

Sản phẩm không sử dụng bất cứ chất phụ gia hay chất bảo quản nhân tạo nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Tại Nhật, Mỹ và Europe, sản phẩm được bán với tên gọi Immun’ Âge.

Đu đủ và thực phẩm lên men

immunage có đủ 2 yếu tố để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh cho sức khỏe

Thứ nhất, đó là sản phẩm được chiết xuất từ đu đủ, một loại thực phẩm vốn được biết đến là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và là một bí quyết cho việc sống lâu. Bên cạnh đó, đặc tính chống Oxy hóa tuyệt vời là một ưu điểm của loại trái cây này, nó đang nhận được sự quan tâm từ nhiều chuyên gia y tế, nhà khoa học trên thế giới.

Thứ hai, Nhật Bản là quốc gia được biết đến với tuổi thọ cao nhất thế giới. Nơi mà người dân có chế độ ăn uống hằng ngày gồm nhiều thực phẩm được lên men tốt cho sức khỏe như Natto, canh Miso.

FPP ra đời nhờ sự kết hợp của hai bí quyết: Đu đủ và thực phẩm lên men. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng FPP để giúp bạn trẻ trung và khỏe mạnh.

Nghiên cứu

Đã có rất nhiều các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu trên thế giới nghiên cứu về Đu Đủ và tác dụng của nó. được xuất bản nhiều ấn bản trên các tạp chí quốc tế. Điển hình như Giáo sư Luc Montagnier người đoạt giải Nobel Y học và Sinh lý năm 2008.

Công dụng

thành phần

Thực phẩm bổ sung tự nhiên 100% được làm từ quá trình lên men của Đu Đủ

  • Quy trình lên men độc đáo được Viện Osato sử dụng dựa trên quy trình lên men truyền thống của Nhật Bản, nhưng nó được áp dụng công nghệ tiên tiến và tinh vi. Quá trình sử dụng các loại men truyền thống được hiện đại hóa và kéo dài trong 12 tháng.
  • Không có nấm men sống hoặc các sản phẩm nấm men khác còn lại trong sản phẩm sau khi lên men.
  • Kết quả của quá trình lên men dài này là một loại bột khô màu trắng bao gồm 90% là đường được gọi là “oligosaccharides”. Trong đó, có một số loại có tác dụng điều hòa khả năng miễn dịch được đánh giá là tốt nhất.
  • Một gói Immun’Âge® chứa ít hơn một nửa khối đường, tức là 1% giá trị khuyến nghị hàng ngày.
  • Bộ nông nghiệp của Bang Hawaii (Bộ phận Đảm bảo Chất lượng) đã chứng nhận đu đủ Carica được thu hoạch ở Hawaii là sinh vật không biến đổi gen (non-GMO).

Sự an toàn

Nguyên liệu của Immun’Âge là Đu Đủ Carica không biến đổi gen được trồng ở Hawai với sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ hệ thống quản lý của Nhật Bản. Từng quả Đu Đủ được lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của chúng tôi.

Bằng công nghệ lên men độc quyền trong vòng 12 tháng với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm Immun’ Âge đã được ra đời như thế. Hoàn toàn không có chất phụ gia hay  chất bảo quản thực phẩm. Chỉ có Đu Đủ và quá trình lên men.

Hãy tận hưởng những điều tốt lành từ thiên nhiên từ Immun’Âge, vấn đề an toàn thực phẩm là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cách sử dụng immun'Âge

Immun’Âge là một loại thực phẩm, vì vậy bạn có thể dùng bất cứ khi nào bạn muốn. Uống 1 đến 3 gói mỗi ngày theo hướng dẫn.