0997809999

Aston Martin Racing giành vị trí Á quân trong Le Mans 24 Virtual

Ngày 13-14 tháng Sáu, 2020, ngoạn mục mô phỏng trực tuyến chính thức của sự kiện của thế giới ‘ s cuộc đua sức chịu đựng nổi tiếng nhất ‘Le Mans 24 ảo’ diễn ra lần đầu tiên bao giờ hết và Aston Martin Racing (AMR) bảo đảm một runner- kịch tính tăng vị trí trong lớp LM-GTE.Immun’Âge đã hỗ trợ AMR từ năm 2005.

lemanvirtial1.jpg

Hiện tại, nhiều sự kiện khác nhau trên khắp thế giới, bao gồm cả loạt giải đua xe thể thao như Công thức 1, đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại vì sự lây lan của virus coronavirus mới. “Le Mans 24 Virtual” là cuộc đua ảo chính thức đầu tiên được tổ chức vào ngày 13 đến 14 tháng 6, ngày dự kiến ​​ban đầu cho 24 giờ Le Mans, hiện đã bị hoãn lại đến tháng 9 năm 2020. Các tay đua được ngồi trong một mô phỏng lái xe và các đội bao gồm 4 tay đua: mỗi đội phải có ít nhất 2 tay đua chuyên nghiệp và tối đa 2 tay đua sim. 200 tay đua từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả những tay đua hàng đầu từ thế giới đua sức bền, đã tham gia vào trận chiến trực tuyến khốc liệt kéo dài 24 giờ này.

Aston Martin Racing tham gia với ba chiếc xe xuất xưởng của họ: Nicki Thiim, Lasse Sørensen, Richard Westbrook và Manuel Biancolilla ở vị trí # 95; Alex Lynn, Harry Tincknell, Charlie Eastwood và Tiziano Brioni ở # 97, Darren Turner, Ross Gunn, Jonny Adam và Giuseppe de Fuoco ở # 98.

lemanvirtial_2.jpg

Xe # 95

lemanvirtial_3.jpg

Chạy bộ ban đêm

Khi lái xe trong giải Le Mans 24 Hours thực, sự kiện diễn ra rất ngoạn mục và sự chuyển đổi ngày / đêm dường như rất giống với giờ địa phương. Cuộc đua thậm chí đã bị đặt trong tình trạng cờ đỏ hai lần do các vấn đề “ảo” như trục trặc máy chủ, nhưng nó đã được bắt đầu lại phía sau Xe an toàn.

Ở hạng LM-GTE, Aston Martin, Porsche, Ferrari và Corvette đã chiến đấu quyết liệt để giành chiến thắng. Aston Martin Racing # 95 do Nicki Thiim, Lasse Sørensen, Richard Westbrook và Manuel Biancolilla cầm lái đã về nhì.

“Thật là một trải nghiệm tuyệt vời,” Sørensen nói. “Đó là một cuộc đua khó khăn, nhưng cuối cùng nó đã đến với chúng tôi và việc của tôi là phải bình tĩnh và đưa xe về đích”.

Thiim nói thêm: “Đây là một thành tích tuyệt vời của đội. Chúng tôi vẫn chưa quen với đua sim chuyên nghiệp, nhưng mọi người đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Lasse đã thi đấu cực nhanh trong suốt cuối tuần và Manuel là sự bổ sung tuyệt vời cho đội. Giờ là lúc để mong chờ điều thực tế vào tháng 9 khi bản thân tôi, Richard và Marco sẽ đặt mục tiêu mang đến cho Vantage GTE một năm hoàn hảo với chiến thắng thực sự tại Le Mans. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.